Priority lane

Hello po nung nalaman nyo po ba na buntis kayo or nasa 1st tri plang gnagamit nyo po ba ung previledge ng pregnant/pwd or priority lane?

10 Replies

Yes momsh, sayang ung privileged! Kahit 1st tri palang ginagamit ko tlga ung opportunity na umahin not because gusto ko lang mauna or nagmamadali ako but because 1st trimester is very critical sa pregnancy. Like sa akin as much as possible pinapaiwasan sakin ang prolonged standing. May mga mommies kc na high risk. Ndi natin kailangan mag explain sa knila kung may sumita satin kc ndi pa nman malaki ung tyan tpos nsa priority lane tyo. If ever may sumita man cguro let's educate them nlng pra aware cla sa situation natin. 😉😘

2y ago

Right natin un momsh. Para na din un sa safety mo at sa safety ni baby. Kpag may tumaas ang kilay sampalin mo ng ultrasound mo. hahaha joke! 🤪🤣

Yes mhie. Deserve naman natin haha. Though sa upuan, specially sa LRT/MRT pinapaupo ko na muna mga elderly since kaya ko pa naman that time yung matagalang tayuan hehe.

kahit ndi pa po buntis. laging priority.. kung di mukang buntis dhl sa bilbil.. minsan considerate nila pag bagong opera ka..

yes po lalo na sa grocery at mga pila sa gov. office hehehe

yes po, 9 months lang tayo mii ipapriority😁

yes ginagamit

yes po

opo

yes po

2y ago

di po ba nkakahiya pag di pa halata ung tyan?😁

Related Articles