priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

ako nung last election sabi ko s kakilala ko na watcher buntis ako bka pwede ako s priority sabi b nman ganun sakin hndi p nman dw halata ung tyan ko na buntis ako bka dw mgreklamo ang iba..mabuti n lng my isa akong kapitbhay p n watcher at sya mismo kumuha sakin at cnbing db buntis k dto kna s unahan mmya mahilo kpa s dami ng tao.kya nka priority ako.salamat s isang kapitbhay nmin na my malasakit.☺