Priority Lane

11 Weeks Preggy Here...MALIIT pa tyan ko... ok lng b pumila sa priority lane? Kasi Sa Chowking Ako Kanina..HABA2 Ng pila sa priority lane aq pumila kc 2 lng cla...Sabi ng guard for senior citizen daw pila...Sabi q Pregnant Po Ako...Tahimik Lang Cxa.. Ok Lang Ba Yun?

12 Replies

Sa panahon ngayon wla nang pagkukusa ang mga tao sa paligid mo,ang iniisip nila first come first serve.madalang ka nalang makakita ng mga may magagandang loob..ako kahit malaki na tyan ko asawa ko nalang pinapipila ko..ilang beses ko na ring naranasan na wla pumapansin sa akin hanggang 5mos tyan ko kc nga maliit tingnan..pero meron pa rin nmn iilang ngtanong sa akin if buntis ako.. (lagi ko dla utz result ko)

Ganyan tlaga pag medyo maliit pa tyan, kahit ako nung mga 4 or 5months maliit din tyan ko parang busog lang. Pag pumipila ko sa priority lane parang piling ko najjudge ako😒 pero ngaun super bilog na ng tyan ko, turning 8 months next week 😇😊

pag ganito mgdadala na po kyo ng ptunay n preggy kyo ksi krmihan pg snbi mo preggy ka ijjudge ka pa sa mga tingin nila na parang ang sinungaling mo .. wla ng ibang mg aalala syo sa labas kundi ikw lng dn , mga tao s pligid wapakels n kht buntis kp.

Nung maliit pa tiyan ko di ako napila sa priority lane, lalo sa bus, kasi nahihiya ako baka masita ko. Hanggang sa nagspotting ako :( yun lagi ko nang dala yung ultrasound ko in case may sumita, isasampal ko yung ultrasound ko. 😅😅😅

4y ago

Sken sis lrt...sinisita ako ng guard,sbi ko buntis ako

if pipila ka po dala ka po ng baby book kasi sila di agad agad na niniwala nang wala ka pong dalang proweba parang sa mrt station nakweston din po ako kung priority kasi minsan daw may nag papanggap po ganon sila

Ako nga nung 7 months na tyan ko kahit obvious na sya wala man lng nagpaupo sa bus, how ironic nun dalaga ako lagi may magpapa upo o nagbibigay NG upuan. Sad

4y ago

Oo nga nakakahiya sa kanila Kaya mag tiis nlng Tayo hanggang magkaroon NG bakante upuan.

Yung maliit pa tyan ko. Di ako napila. Pero nung malaki na sa priority n ko. Nakakapagod kaya tumayo ng matagal lalo na't mabigat na yung bump ko.

Go lang sis! Dalhin mo na lang ung baby book mo or utz mo. Dami kasing seniors na mapanghusga baka awayin ka atleast may proof ka.

Ako di ako napila sa priority lane nun maliit pa tyan ko..bka kasi king ano pa sbihin nila..haha

pag ako nasa bus noong maliit oa tyan ko di muna ako sa harapan haha