priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

yes naman . basta dala ka ng ultrasound mo para kapag sinita ka sampal mo sa mukha nila charot lang hahahaha na exp ko kase yan maliit pa tummy ko and yung yung stage na nahihilo at nag susuka ko . tpos sabi ko buntis ako lase gusto ko na talaga makauwi feeling ko hihimatayin ako . di naman ako hinanapan ng kahit anong ultrasound pero. yung titig nila na pag dududa . ay deadma lang mas kailangan namin umuwi agad ng anak ko 😂 pero dala ka pa din incase na hanapan ka