priority lane

allowed na po ba pumila sa priority lane ang 7 weeks na buntis? may kaliitan pa kasi talaga ang tyan, may naka experience po ba dito ng parang kakainin ka ng mga kasunod mo sa pila? :(

39 Replies

Naalala ko nung 5weeks plng tummy ko 1st check up nmen nun first transv den kse pag gnyan wala pa talaga dpat belly yan at payat pa ako ah. E nka dress ako nun na ndi nman den fitted. Nung kukunin ko na ung result nagulat ako nka mic kse sla pra rinig kahit malayo pag akyat nmen sa taas may pila pa pero nung tinawag na sa mic ung name ko tapos sabay sabeng paunahin po muna naten kase buntis sia 😅 ung chan ko nun parang busog lang 😅 natuwa ako sobra. Yun pala malaki talaga ko magbuntis