Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

darating din sayo yan sis.. way back 2014 may ka lip ako nun 1yr kami at gusto na namin magka baby pero hindi talaga kami nakabuo hanggang sa nagkahiwalay kami.. wala ako naging partner in 5yrs kasi na disappoint ako na hindi ako magkakaanak.. 2021 kinasal na ko sa iba, kinausap ko yung partner ko nun bago kasal na pano kung di ko siya mabigyan ng anak tapos yun ok lang daw sakanya kaya hindi na ko umasa pa.. 4months palng kaming kasal pero nabuntis na ko kaya lng nakunan ako nung march 2022.. now mag 4months preggy na ko sa rainbow baby nmin 😊.. minsan kasi sis kung gano natin inaasam na magkaanak e hindi umaayon yung katawan natin kaya nga maraming teen na nabubuntis kasi hindi naman nila inaasahan na mabubuntis sila pero nabubuntis agad

2y ago

same,,nong tinanggap ko na d na kami makabuo ni hubby saka namn ako nabuntis,,25 weeks preg. na me now.minsan kz dahil sa stress at pressure nagrereact body natin kaya d makabuo..Merun din pala ako endomatriossis kaya mahirap makabuo.

We are having a baby after 11yrs of marriage...we didn't expect it...kasi tapos na kami sa stage na hoping and trying hard to have one, to d extent na gumastos ng bongga...pero wla pa rin...kaya we decided to accept na di talaga para sa amin...we even already have plans for our retirement na kami lng dalawa ni hubby & if may mangyari sa amin d mahirapan family namin in terms financially...but God has greater plan for both of us...kaya wag ka mawalan ng hope...35weeks preggy here @ 41yrs old.

2y ago

🥰

Nakakatulong rin po ang pagrerelax at wag masyadong ma pressure sa paggawa ng baby.. Enjoyin nyo lang ni Hubby mo pagtatalik ng walang pressure.. Kami ng Hubby ko 3 years bago nagkaroon ng baby. Ibibigay ni God sa tamang panahon. Ngayon preggy ako after 5years ko manganak sa panganay ko.. Malayo agwat bago nasundan ulit, Pray lang.. Alam ni God kung kelan ibibigay 😊

ako po 2012 nakunan ako..after 9 yrs di namin inexpect,nabuntis ako..dumating narin kasi kami sa point na nag usap na kami na kung di man kami mabiyayaan ng anak,tatanggapin nalang namin pero we tried parin..at eto na nga..dumating na sya smen..im now 36weeks pregnant at my age 34😊😊😊 kaya wag ka mawalan ng pag asa mii..dadating din yan..

Mag ovulation test kit ka sis para alam mo kung kelan ovulation mo, para pag peak ng ovulation mo masapul nyo ni hubby mag do kayo nun, But most importantly magpacheck up muna kayo ni hubby/partner mo para masiguro walang problema or kung meron man magamot kagad at masolusyunan para perfect eggcell & sperm cell ang mabuo nyo.

kame nga 4 years in the making .. di kame nawalan ng pagasa .. saka dasal lang .. walang ibang makakatulong sanyo kundi sarili nyo at si god .. saka perfect timing lang talaga .. last sept 10 nanganak misis ko at ngayon healthy si baby at namumuyat na .. kung kaya namen kaya nyo din yan ..

Ilang months/years na kayo ngttry mkabuo sis? Try neo na mgpacheck up ng maaga kasi habang tumatanda mas mahirap mkabuo. Kht wag mo samahan si partner mo kasi bka takot sya na malaman mo kung skali na sya ang may problema at hayaan mo nlng na sya ang magopen kung sakali man.

Ilang taon ka na po ba, momsh? Relax lang po, it will happen rin at the right time :) kung more than 1 year na po kayong nagta-try, makakatulong rin po if magpapacheck kayo pareho ng partner mo para malaman kung ano ang problema. Pero wag po kayo mawalan ng pag-asa :)

2y ago

hindi pwede na "parang" dapat sure na sure. hehe.

Dont stop trying, kahit na nga early 40's nabubuntis pa kaya nothing to worry po if wala naman talaga kau health issue ni hubby, time will come po. I am at my 32 weeks at 43 years old going 44 na po kaya kapit lang kay Lord, ibibigay yan.

hello po, ganyan rin po ako im 25 years old regular nmn menstruation ko pero nahirapan kami maka buo dahil rin sa myoma. pero nung sinaggest skin na nag pa turok daw ako ng gluta. aun ito kaka panganak ko lng nung sept 5. sa taba ching na baby boy