Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

Ilang taon ka na po ba, momsh? Relax lang po, it will happen rin at the right time :) kung more than 1 year na po kayong nagta-try, makakatulong rin po if magpapacheck kayo pareho ng partner mo para malaman kung ano ang problema. Pero wag po kayo mawalan ng pag-asa :)

2y ago

hindi pwede na "parang" dapat sure na sure. hehe.