Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

Nakakatulong rin po ang pagrerelax at wag masyadong ma pressure sa paggawa ng baby.. Enjoyin nyo lang ni Hubby mo pagtatalik ng walang pressure.. Kami ng Hubby ko 3 years bago nagkaroon ng baby. Ibibigay ni God sa tamang panahon. Ngayon preggy ako after 5years ko manganak sa panganay ko.. Malayo agwat bago nasundan ulit, Pray lang.. Alam ni God kung kelan ibibigay 😊