Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

darating din sayo yan sis.. way back 2014 may ka lip ako nun 1yr kami at gusto na namin magka baby pero hindi talaga kami nakabuo hanggang sa nagkahiwalay kami.. wala ako naging partner in 5yrs kasi na disappoint ako na hindi ako magkakaanak.. 2021 kinasal na ko sa iba, kinausap ko yung partner ko nun bago kasal na pano kung di ko siya mabigyan ng anak tapos yun ok lang daw sakanya kaya hindi na ko umasa pa.. 4months palng kaming kasal pero nabuntis na ko kaya lng nakunan ako nung march 2022.. now mag 4months preggy na ko sa rainbow baby nmin 😊.. minsan kasi sis kung gano natin inaasam na magkaanak e hindi umaayon yung katawan natin kaya nga maraming teen na nabubuntis kasi hindi naman nila inaasahan na mabubuntis sila pero nabubuntis agad

2y ago

same,,nong tinanggap ko na d na kami makabuo ni hubby saka namn ako nabuntis,,25 weeks preg. na me now.minsan kz dahil sa stress at pressure nagrereact body natin kaya d makabuo..Merun din pala ako endomatriossis kaya mahirap makabuo.