Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

kame nga 4 years in the making .. di kame nawalan ng pagasa .. saka dasal lang .. walang ibang makakatulong sanyo kundi sarili nyo at si god .. saka perfect timing lang talaga .. last sept 10 nanganak misis ko at ngayon healthy si baby at namumuyat na .. kung kaya namen kaya nyo din yan ..