Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

kung nag sasama na po kayo sa iisang bahay at di parin kayo maka buo mag pa check up po kayo,. kung gusto nyo na talaga mag baby,. kung hindi naman kayo nag sasama, baka di nyo lang na ta timing an ung araw na fertile ka.

wag po kayong pang hinaan ng luob at lalo ng wag po kayong mwalan ng pagasa. share ko lang po ah, kmi po ng hubby ko 11years ng nagsasama ngaun plang po ako nabuntis. think positive lang po & syempre always pray to god.

sperm cell po**☺️ naku mommy dadating yan sa tamang panahon. antay lang talaga wag panghinaan ng loob,pray lang kayo at wag magpakastress.. ok po?smile lang.. mwaah!❤️

wag kau mawalan ng pag asa dahil kami almost 3 years nag sama,pero ngayon nabgyan ng baby girl at 1 year old na sya😊 enjoy nyo muna buhay wlang anak,dadating din yan time

sabi po nila taking folic acid helps, before and during pregnancy sya pewde i.take. But try to ask your OB na dn po. hope you'll bear a child soon. God bless mamsh. ☺️

2y ago

Congrats mamsh! ♥️

wait nyo lang po 😊magkakaroon din po kayo nyan,wag po kayo mawalan ng pag asa. 🙏🤗samahan nyo na din po ng prayer po🙏💪

magtiwala lang po kau..bibiyayaan din po kau..kme po 5 years ng bf q..sa tagal ng paghihintay..ngaun 7 mos.na po aqng pregnant

Ganyan din ako nuon almost 1 year kami nag tratry pero in God's plan may baby na kami ngayon 7 weeks pregnant 😭🥰❤️

Huwag ka sumuko mom. hehe. gawa lang nang gawa mom. ♥ baka ndi lang nagtatagpo un pagka fertile niyo mag asawa. hehe

just wait and samahan ng prayers po 😊 me after 11 years saka nasundan after 4 years trying nakabuo din 😊😁