Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

Ilang months/years na kayo ngttry mkabuo sis? Try neo na mgpacheck up ng maaga kasi habang tumatanda mas mahirap mkabuo. Kht wag mo samahan si partner mo kasi bka takot sya na malaman mo kung skali na sya ang may problema at hayaan mo nlng na sya ang magopen kung sakali man.