Tungkol sa pakikipagtalik

akala q dati kapag naipasok na ng lalaki ang white cell nya sa ano ng babae mabubuntis agad😪 hindi pala ganon ka dali. kung kelan handa na kau tsaka naman kayo nahihirapan na gumawa pero ung mga teens ngaun parang ang dali lang sa kanila mag buntis😪 cheer me up po. nawawalan naq ng pag asa mabuntis😪

25 Replies

ako po 2012 nakunan ako..after 9 yrs di namin inexpect,nabuntis ako..dumating narin kasi kami sa point na nag usap na kami na kung di man kami mabiyayaan ng anak,tatanggapin nalang namin pero we tried parin..at eto na nga..dumating na sya smen..im now 36weeks pregnant at my age 34😊😊😊 kaya wag ka mawalan ng pag asa mii..dadating din yan..