Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

Hindi tabain at maliit din po baby ko 3 months 5.5kg lng sia and 63 cm nung pinanganak ko sia 3.1kg pero sabi ng pedia ni LO ko ok lng daw yun normal lng daw yun kc pure breastfeed sia ok lng daw yun kc yung mga ng fefeed ng formula mas madami daw protien nun kesa sa breastfeed balance lahat. Ngayon malaman narn sia kc lakas na dumede ni LO ko siksik po sia.

ebf din ako 1 month 26 days na si baby. now nakikita ko na medyo nagkakalaman na si baby,.pinganak ko sya na weight is 3.5 kls pero his not looks chubby kasi tingin ko dahil matankad sya na baby. hindi po lahat ng ebf mukhang mataba ang baby. basta ndi sakitin si baby ok lang yan momsh wag ka mag worried.☺️

Pasok po ba si baby sa weight range for their age? If so, ok lang naman po. Ebf din kami dati and he didn't look chubby til we hit 3 months. And even then, hindi pa rin sya kasing-chubby ng ibang babies. Basta ok po yung growth nya according to your pedia, ok lang po yun.

yung baby ko po 11 months na and 7.7 kilos lang sya. okay,lang daw sabi ng pedia nya since breastfed naman si baby. and hindi naman ako kulang sa gatas kasi may napupump pa ko every tapos nya maglatch. may mga baby po talaga na maliit. and every baby is different

Okay lang daw po yan. Sabi kasi may mga babies na di talaga tabain. Saka may sinasabi sila yung sa malamig saka mainit na gatas. Baby ko po mataba pero lungad ng lungad. Tabain daw po pag ganun... Keep safe po and pahug kay baby

Sis, make sure na naka proper latch si baby pag nakadede sayo. And if okay naman weight gain niya then there's nothing to worry about di lahat ng babies tabain talaga. Ask your baby's pedia about his weight gain kung okay.

Hi mommy! I hope you don't consider your baby "payat" because you see other babies to be "chubby". As long as baby is in the normal weight for his/her age, then that's fine. All babies are unique. 😊

Same tayo mommy, pero 3rd month na ni baby ngayon. Underweight sya sa age nya, medyo worried ako pero sabe ni Pedia push pa din sa bfeed kase may iba talaga na di tabain na baby 🙂

3y ago

preho pala tayo hehee laban lng po hehehe

Normal especially for breastfed babies. Mine is on the slimmer side too especially nung 1-2months niya. Basta po nasa normal range ng weight, nothing to worry

Ganyan din baby ko nung 2 months s'ya. Payatot! Breastfed din s'ya. Basta walang sakit si baby, normal lang yan. Nung mga 4 months na ang aking baby, saka s'ya tumaba. :)