Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

Pasok po ba si baby sa weight range for their age? If so, ok lang naman po. Ebf din kami dati and he didn't look chubby til we hit 3 months. And even then, hindi pa rin sya kasing-chubby ng ibang babies. Basta ok po yung growth nya according to your pedia, ok lang po yun.