Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

Hindi tabain at maliit din po baby ko 3 months 5.5kg lng sia and 63 cm nung pinanganak ko sia 3.1kg pero sabi ng pedia ni LO ko ok lng daw yun normal lng daw yun kc pure breastfeed sia ok lng daw yun kc yung mga ng fefeed ng formula mas madami daw protien nun kesa sa breastfeed balance lahat. Ngayon malaman narn sia kc lakas na dumede ni LO ko siksik po sia.