Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

yung baby ko po 11 months na and 7.7 kilos lang sya. okay,lang daw sabi ng pedia nya since breastfed naman si baby. and hindi naman ako kulang sa gatas kasi may napupump pa ko every tapos nya maglatch. may mga baby po talaga na maliit. and every baby is different