Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

ebf din ako 1 month 26 days na si baby. now nakikita ko na medyo nagkakalaman na si baby,.pinganak ko sya na weight is 3.5 kls pero his not looks chubby kasi tingin ko dahil matankad sya na baby. hindi po lahat ng ebf mukhang mataba ang baby. basta ndi sakitin si baby ok lang yan momsh wag ka mag worried.☺️