Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

Baby mag 8 months payat din kulang sa timbang sobra namn ang height nya sa age nya.worry din ako ayaw kasi tumba panay nmn ang vitamins

basta within the range lang ung bigat nya mamsh wag ka mag worry isa pa breastfeed naman si baby healthy yan mamsh

mamshii check mo yung breastfeeding pinays na fb page madami po info dun tungkol sa question nyo :)

kain po ng malunggay, tinola, para madaming madede si baby

ang baby ko po 1 month and 20 days 5kg malakas po kase dumede

ok lang yan momsh. mahalaga hindi sakitin si bagets.

OK lng po Yan basta po healthy c baby at ND ngkakasakit

basta nasa healthy range si baby, ok lang po.

ok lng po basta healthy naman c baby at walang sakit☺️

3y ago

opo lakas nman xa dumidede hehehe. tnx po

Ok lng cguro ang payat vsta hindi lng masakitin

3y ago

opo hindi nman masakitin c bby healty po xa pwere usog heheheh