Sino dito mapayat c bby 2months and 23days ? Ok lng ba to . Pure breastfeed po xa. Thanks po

24 Replies

Okay lang daw po yan. Sabi kasi may mga babies na di talaga tabain. Saka may sinasabi sila yung sa malamig saka mainit na gatas. Baby ko po mataba pero lungad ng lungad. Tabain daw po pag ganun... Keep safe po and pahug kay baby