Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI🙁

28 Replies

Ako po nagpa laboratory and nakita sa urinalysis ko na may Nana daw po, kabuwanan ko na din bukas pero ayaw pa muna ako bigyan antibiotic ni Midwife kasi observed pa nya kung mawawala yung Nana, so advise nya sa akin more water, buko juice, fruits and gumamit daw ng betadine fem wash then mag repeat laboratory ulit after 5days.

Buko and more water mamsh, pero ano ba result ako din naman meron pero normal lang daw na may unteng bacteria. Nag antibiotic din ako nun, kc malalla na aken grabeh sakit ng puson balakang ko nun ung pala UTI na malalaa na, pangatlo kuna din last time unte nlng meron. Todo iwas din tlga ako sa bawal. Buko juice everyday

More water lang momsh ako din may UTI ginagawa ko lang before and after umuhi inom agad ng tubig. After two weeks na kakainom ng tubig bumaba ng PUS Cell ko. Wait ko na lang instruction sa lying in kung need ko pa mag-take ng antibiotic from 16-20 kasi naging 6-10 na lang.

Atleast 2Ls water everyday, No Sexual Contact, Magpalit ng undies every time na may discharge or sobrang basa ng wiwi. (Dapat lagi tuyo ang undies) Wag pigilan ang ihi, at maghugas (punasan ng tissue para dry or any clothes na pampadry hehe 😅)

4y ago

Nagka UTI rin kasi ako (pero feeling ko galing yun nung nakipagtalik ako) Mula non di na naulit. Pinag-water therapy ako walang antibiotic na nireseta okay pa naman ako so far 🙏🤗 Gawin mo lang yung comment ko sa taas hehe 🙏 Sana makatulong.

More water, yung normal water intake nyo gawin nyong 2-3x na mas madami then buko juice din. No intercourse muna at wag muna gumamit ng fem wash, mas safe if water lng muna at always wash after ihi.

Mommy inom ng maraming tubig, sabi nga ng ob ko as in madaming water atleast 2liters a day. Ganyan din ako nung preggy balik balik yung uti thank God gumaling naman after taking lots of water.

Buko juice mommy. Drink a lot of water. Meron ako uti and my ob suggested antibiotic safe naman sa baby. Mabilis lang sya, ngayon wala na ako uti. Augmentin yung binigay ni doc sa akin.

Madaming water po, then try cranberry juice yung no sugar or preservatives po at buko juice, ganyan po ginagawa ko.😇 Then pinalitan din ng OB ko yung feminine wash ko kaya nawala UTI ko.

4y ago

Ph care ako dati, pero pinalitan ng OB ko ng Betadine yung color purple po

Share ko po experience ko. unang urinalysis ko. 50+ uti ko. Never po akong uminom ng antibiotics. Fresh buko lang po iniinom ko everyday. Ngayon po 0 na po ang result😊

Hehehe normal lang po, ako din 3x nagantibiotics Until now meron pa din pero konting konti nalang, water lang ako. Tapos lagi wash. Change underwear. It helps promise.