Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI?

28 Replies

Buko and more water mamsh, pero ano ba result ako din naman meron pero normal lang daw na may unteng bacteria. Nag antibiotic din ako nun, kc malalla na aken grabeh sakit ng puson balakang ko nun ung pala UTI na malalaa na, pangatlo kuna din last time unte nlng meron. Todo iwas din tlga ako sa bawal. Buko juice everyday