Nakaka stress na UTI to.😢

Hello po baka may kapareho po ng sitwasyon ko pa advice naman po kong anong ginawa niyo para gumaling uti niyo? 3 times na po akong nag papa lab. Test at nag gagamot more water narin still may uti parin ako hindi siya nawawala nababawasan lang. Ngayun sa ibang clinic na nila ako pinapa punta para matest daw ng mabuti kasi hindi mawala wala uti ko. Ang problema ko kulang na sa budget at malayo samin yung clinic na yun. Kaya hindi pa ako makapunta. Nakaka depressed na po. :( #30weeksand6dayspreggy

1 Reply

try mo sis iwas Muna contact Kay partner. lumaklak k Po Ng 3-4liters a day Ng tubig or buko. sukatin mo Po para sure Kang nkaka 3-4liters or more ka Po.