Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI🙁

28 Replies

Atleast 2Ls water everyday, No Sexual Contact, Magpalit ng undies every time na may discharge or sobrang basa ng wiwi. (Dapat lagi tuyo ang undies) Wag pigilan ang ihi, at maghugas (punasan ng tissue para dry or any clothes na pampadry hehe 😅)

4y ago

Nagka UTI rin kasi ako (pero feeling ko galing yun nung nakipagtalik ako) Mula non di na naulit. Pinag-water therapy ako walang antibiotic na nireseta okay pa naman ako so far 🙏🤗 Gawin mo lang yung comment ko sa taas hehe 🙏 Sana makatulong.