Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI?

28 Replies

Ako po nagpa laboratory and nakita sa urinalysis ko na may Nana daw po, kabuwanan ko na din bukas pero ayaw pa muna ako bigyan antibiotic ni Midwife kasi observed pa nya kung mawawala yung Nana, so advise nya sa akin more water, buko juice, fruits and gumamit daw ng betadine fem wash then mag repeat laboratory ulit after 5days.