Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI?

28 Replies

More water lang momsh ako din may UTI ginagawa ko lang before and after umuhi inom agad ng tubig. After two weeks na kakainom ng tubig bumaba ng PUS Cell ko. Wait ko na lang instruction sa lying in kung need ko pa mag-take ng antibiotic from 16-20 kasi naging 6-10 na lang.