Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI🙁

28 Replies

Mommy inom ng maraming tubig, sabi nga ng ob ko as in madaming water atleast 2liters a day. Ganyan din ako nung preggy balik balik yung uti thank God gumaling naman after taking lots of water.