MATAAS UTI

hello momshies, nag anti biotic na po ako sa uti ko kaso di pa rin nawala , ngayon pina lab test ulit ako ng ob ko for urine culture, sino po same case dito? ano po ba mangyayari pag di mawala ang uti?

4 Replies

Pwede po magkainfection si baby pag hndi nacure uti... Mag Buko po kayo everyday yung bagong biyak wag po yung timpla na. saka lots of water

4y ago

Ganyan din ako momshie, nung buntis pa ako lagi ako ni uuti, dilikado kong di magamot yan momsh kasi after ko manganak yong baby ko nagka sepsis, pero lagi namn kami pumupunta sa ob ko tapos tinetake ko din mga gamot na nirereceta nya. Ingat lang talaga momsh sa mga pagkain, sabi ng ob ko less sa salted food, sweet food like chocolate, kasi isa din sa nakakapa utu yun, tas yong mga maasim iwas din. Yong baby ko nagka sepsi dahil din sa UTI ko na di matigiltigil. Praying for you mommy.

water at buko lang po... no salty foods po muna... lots of liquid lang po...

May tendencyPo Na Malaglag si baby pag Di Po Nagamot Yung UTI

ako po mamsh super nahihirapan nako sa uti ko😭😭😭