Advice❤️UTI Problem

Any Advice po mga mommy's paano matanggal ang UTI. Naka Tatlong Check/Test na ako ng ihi di parin nawawala iniiwasan ko nmn yung mga bawal nag take narin ako ng Anti Biotic na ni Reseta sa akin Hanggang ngayon meron parin akong UTI🙁

28 Replies

More water, yung normal water intake nyo gawin nyong 2-3x na mas madami then buko juice din. No intercourse muna at wag muna gumamit ng fem wash, mas safe if water lng muna at always wash after ihi.