9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง หมอบอก อายุครรภ์ ในภาพซาว์ แค่ 5 weekหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอดอีก 2 อาทิตย์ ข้างหน้า ตอนนี้เครียดมากคะ กลัวไม่เจอตัวน้อง แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ แบบนี่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง
20 ตอบกลับ

ตอนนี้ คุณหมอบอกท้องลมคะ 10 วีคแล้วไม่เจอน้อง แต่คุณหมอยังให้โอกาสอีก 2 อาทิต ตอนนี้คือเครียดจิตตก แอบร้องไห้ตลอดเลยคะ มีใครเคยเจแหลังจากนี้ไหม ตอนนี้แม่ทำใจแล้วคะ ซาวผ่านช่องคลอด นะคะ คุณหมอว่า แม่นสุดแล้ว เสียใจมากเลย แต่อีก 2 อาทิต ปม่ก็ขอหวังไว้ก่อน

3mo ago

ไม่เจอคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง นับประจำเดือนกับภาพซาวน์ต่างกัน2-3สัปดาห์ ผ่านไปอีก1สัปดาห์ก็เจอตัวน้องเลย ไม่ต้องเครียดค่ะ เจอน้องแน่นอน

2y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจอปัญหารับปจด คือ 9week เครื่องซาวนีบถุงตั้งครรถ์ 7week อยากเจอน้องแล้วค่ะ กังวลนิดหน่อย

ปกติค่ะเราไปซาวน์ตอน 5 wก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอยังไม่รับฝากครรภ์เลย พอหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ก็เจอน้องค่ะ แม่ทำใจให้สบายเลย

ตอนไปฝากครั้งแรกก็ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกทีเจอตอน 8W 3 d ตอนนี้จะ 12 week แล้วค่ะ อย่าพึ่งเครียดเลยนะคะแม่

3y ago

บ้านนี้ก็ซาวตอน8w3วันเจอน้องเลยค่ะตอนนี้จะ11wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปซาวด์ตอน9weekไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่ากว่าจะท้องลม ตอนนี้นัดอีกสองอาทิตย์ก็จะรู้ผล

2y ago

แม่เจอน้องมั้ยคะตอนนี้

ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมออาจจะเป็นไข่ตกช้าก็ได้ค่ะของเราก็เคยเป็นอายุครรภ์ไม่สัมพันธ์กับประจำเดือน

3y ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นอีกเปราะคะ

เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ 8 week ก็เจอหัวใจและตัวน้องค่ะ แม่ใจเย็น ๆ ค่ะ ทานยาบำรุง กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

อย่าเครียดค่ะ ถ้าแม่ไม่มีประวัติพวกรังไข่ มดลูกหรือรก มีปัญหา น้องน่าจะติดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ซาวเ์ครั้งเเรก 6wเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ ถึงเจอค่ะ

ถ้ามีถุงไข่แดงก็รอดจากการท้องลมแน่นอนค่ะ ซาวด์รอบหน้าคงเจอตัวน้องแล้วค่ะ