ไปซาวด์ครั้งแรก6w+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเจอตัวเล็กแล้วบ้างคะแล้วเจอกีวีคคะ เราไปซาวด์ตอน6w+6ไม่เจอตัวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปซาวด์ครั้งแรก6w+6เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6w ก็เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ บางคนเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะแม่ แม่ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอด 9w เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ เราไปซาวตอน 6w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอสัก 9w ดูก่อนนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 10W ค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ซาวด์ไวไปค่ะ ความโตน้องแค่เท่านี้เอง รอนัดเดือนนัดคงจะได้เป็น

น้องยังเล็กค่ะ อาจจะเห็นช้า ซาวรอบหน้าขอให้เจอน้องนะคะ

บ้านนี้เจอ6w+2 d อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาว7wไม่เจออะไรเลยค่ะเจอแต่มดลูก

เจอตอน8วีคค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

6w2d เจอตัวน้องค่ะแต่ยังเล็กมากๆเลยค่ะ

2y ago

หน้าท้องค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ