9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง หมอบอก อายุครรภ์ ในภาพซาว์ แค่ 5 weekหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอดอีก 2 อาทิตย์ ข้างหน้า ตอนนี้เครียดมากคะ กลัวไม่เจอตัวน้อง แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ แบบนี่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง
20 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมออาจจะเป็นไข่ตกช้าก็ได้ค่ะของเราก็เคยเป็นอายุครรภ์ไม่สัมพันธ์กับประจำเดือน

3y ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นอีกเปราะคะ