9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง หมอบอก อายุครรภ์ ในภาพซาว์ แค่ 5 weekหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอดอีก 2 อาทิตย์ ข้างหน้า ตอนนี้เครียดมากคะ กลัวไม่เจอตัวน้อง แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ แบบนี่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง
20 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะเป็นเหมือนกัน 9สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ปกติค่ะ 9w เราก็เจอแค่นี้ รอ 3 เดือนกว่าจะเห็นเป็นตัวน้อง ไม่ต้องเครียด

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะ เด๋วก็ได้เจอหน้าน้องแน่ๆค้ะ

ของเราไม่เจอตัวตอน6สัปดาแต่เจอตอน8สัปดา5วันคะ

ขนาด8สัปดาห์น้องยังตัวเล็กๆอยู่เลยค่ะ

น้องอาจจะยังเล็ก​ยุคะแม่​รออีกนิด

ใจเย็นๆนะคะเดี่ยวก็เจอน้องคะ

เจอไข่แดงยังไงก็มีน้องค่ะแม่

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ รออีกนิดนะคะ