9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง หมอบอก อายุครรภ์ ในภาพซาว์ แค่ 5 weekหมอนัดซาวด์ทางช่องคลอดอีก 2 อาทิตย์ ข้างหน้า ตอนนี้เครียดมากคะ กลัวไม่เจอตัวน้อง แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ แบบนี่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

9 week ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และไข่แดง
20 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครั้งแรกก็ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกทีเจอตอน 8W 3 d ตอนนี้จะ 12 week แล้วค่ะ อย่าพึ่งเครียดเลยนะคะแม่

3y ago

บ้านนี้ก็ซาวตอน8w3วันเจอน้องเลยค่ะตอนนี้จะ11wแล้วค่ะ