เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 8 week

จะท้องลมมั้ยค่ะแบบนี้

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 8 week
5 ตอบกลับ

อายุครรภ์ดูจากซาว6w6dนะคะ ไม่ใช่8w ระยะนี้ต้องส่องผ่านช่องคลอดเท่านั้นถึงจะเจอน้อง ปจด.วันแรกนับไข่ตกอีก14วันต้องหักลบ2wประมาณนี้คะ

1y ago

ใช่ค่ะ. การถามประจำเดือนครั้งสุดท้ายเพื่อคำนวณวันกำหนดคลอดค่ะ ประมาณ40W คลอดที่37-40Wคือคลอดที่อายุปกติ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

ภาพนี้คือน้องปกติไม่หลุดใช่มั้ยคะ วันนี้ไปซาวมา เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน6วีคค่ะ เจอถุงครรภ์และตัวน้อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

น้องตัวเล็กหรือเปล่าคะ บ้านนี้เพิ่งเห็นล่าสุด 7 สัปดาห์

2y ago

อันนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะคะ

แล้วตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

1y ago

เจอน้องไหมคะ กำลังเจอแบบนี้ยุกังวลตะ