ตั้งครรภ์ 5 week +3 US ไม่เห็นตัวเด็ก

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่า US เห็นตัวเด็กตอนกี่ week คะ เราไป US มาเมื่อวาน 5 week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 19/9 ตอนนี้กังวลอยู่ค่ะ เพราะเคยท้องลมมาแล้วครั้งนึง กลัวจะประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีก #ขอบคุณล่วงสำหรรับทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

6-7เลยจ้า คุณแม่อย่าเครียดนร้าหนูก็เคยมีประวัติน้องหน้าท้องไม่ติดกันต้องเอาออกตอน4เดือนกว่าเหมือนกันค่ารอบนี้น้องเตรียมของมาครบแล้ว

เราเห็นตัวน้อง 7w ค่ะ