แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ ไปตรวจครรภ์ตอน 6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบถุงไข่แดงบ้างค่ะ เราจะเจอน้องไหม

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปฝากตอนอายุครรภ์ประมาณ4w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าอายุครรภ์อาจยังน้อยเลยไม่เห็นน้องหรือไม่ก็ท้องลม ตอนนั้นแม่ใจเสียมากคะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์เพื่อที่จะซาวด์ใหม่ ทีนี้เจอน้องแต่ยังไม่ทราบอายุครรค์ว่าได้กี่สัปดาห์ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์เพื่อซาวด์อีก ทีนี้เจอทั้งน้องและทราบอายุครรภ์9w3d ตอนนี้ 31w5d แล้วจ้า?

1y ago

ตอนแรกแม่แอบกลัวมากคะ เพราะแม่เคยเสียน้องตอนอายุครรภ์24w เลยกลัวไปหมด กลัวว่าจะซ้ำรอยรึป่าว สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็เจอน้อง