ไปอัลตร้าซาวน์ตอน 8 week 6day เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอวินิฉัยว่าท้องลม ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ต้องทำการขูดมดลูกใช่มั้ยคะ

ไปอัลตร้าซาวน์ตอน 8 week 6day เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอวินิฉัยว่าท้องลม ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ได้อัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดไหมคะ แนะนำอย่าเพิ่งขูดนะคะให้รอก่อน บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีคค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากคะ