Positive na ba?

4days delay period, solid na yung 2 lines, ang bilis din makita agad ng result. Aug 12, 2022 last mens, 5 weeks to be exact. (+)slight brown discharge, possible for implantation? Alam ko maaga pa para magpa ultrasound, continue taking folic acid and multivitamins for supplement. Haven't seen my OB..😁 very soon! this week siguro..

Positive na ba?
17 Replies

hanggat maaari po as soon as nalaman mong positive pt mo, mas mabuting magpa.OB ka na agad, may mga OB na di po naniniwala sa implantation bleeding kasi. mas tinitake nila yung mga spotting (kahit konti lang yan) as threatened miscarriage kaya pinapainom ng oampakapit. lalo na samga 1st weeks po ng pregnancy... Godbless po.

Yes positive. But you might want to get checked as soon as possible. Usually ayaw talaga ng mga OBs ng may spotting/brown discharge esp at early pregnancy. Para maresetahan ka agad ng pampakapit. It's best din to have an ultrasound kahit early pa esp if may spotting to check if walang sch. Congratulations!!

congrats mi!❤️ yes, visit mo na agad si OB.. mga around 8 weeks po kayo nyan ipapa ultrasound to check the viability of the pregnancy 🥰

congrats Mi. pero better pacheck up ka na kasi di ka pa din sure if ano cause nung brown spotting. para mabigyan ka kagad pampakapit.

yes mi visit napokayo sa ob para mamonitor si kayo especially si baby congrats po sa pregnancy journey niyo,❤️❤️🥰

Mag ovulation tracker aq, 1day lng un high of getting prenancy pag nasunod q ba iyon.Makakabuo na kme?

Congrats po! ultrasound can start at 6 weeks. Nung nlaman ko na preggy ako, tumawag ako agad sa Ob

confetti for you mamii malinaw yung lines. hoping for a positive result from ob! ♥

Sana all😔 paano mabuntis ng mabilis? Hindi kc aq buntisin. Ano dapat q gawin

congrats mommy! walang duda ang dalawang linya. positive. 🥰