Positive na ba?

4days delay period, solid na yung 2 lines, ang bilis din makita agad ng result. Aug 12, 2022 last mens, 5 weeks to be exact. (+)slight brown discharge, possible for implantation? Alam ko maaga pa para magpa ultrasound, continue taking folic acid and multivitamins for supplement. Haven't seen my OB..😁 very soon! this week siguro..

Positive na ba?
17 Replies

yes mi visit napokayo sa ob para mamonitor si kayo especially si baby congrats po sa pregnancy journey niyo,❤️❤️🥰