Positive po ba to?

Ng pt po ako ngaun at nag wait po ako ng 5 minutes nung tiningnan ko itu po ung result Nagpills po ako for 1 week at umestop din for 1 week tapos nagka brown discharge ako nung aug. 22 then nagka mens ako for 23 to 25 pero di napupuno ung pad. Imagine, almost a year ako hindi dinatnan. Ngaun habang may mens ako nagpt ako. Di ko alam kung mens ba to or implantation bleeding . Pa help po please . Thank you # confused #ttc

Positive po ba to?
14 Replies

It's better to consult your ob na po mi. Ganyan din po ako, irregular ang menstruation ko. Nagulat na lang ako one day bigla sumelan pang amoy ko. Curious ako pero wala sa isip ko na preggy na ako dahil sanay na ako na irregular ang mens ko. Then nagtry ako magPT to confirm then nagulat ako positive. Nagtry ulit ako ibang brand ng pt then positive talaga. Since Sunday nun walang bukas na ob hindi pa din ako mapakali nagpa pt serum test ako and ayun confirm positive talaga. LMP ko April pa nagpaultrasound ako July na and 6 weeks 2 days na nun si baby. Now I'm 11 weeks na and bed rest. Nagtake din ako pangpakapit dahil spotting ako. Hopefully maging safe and healthy si baby in God's name.

8mo ago

Praying for your safety and especially to your baby, hopefully ako naman magkababy 🥺

magpa transv na po kayo mommy to be sure pong pregnant if super confusing po ng cycle ninyo. ganyan din po ako last time, yung sakin naman buntis na pala ako pero nireregla parin.

8mo ago

nagka false positive ako noon..nag pt ako super linaw ng 2 lines then nxt day nagpa check up ko pero walang nkita tpos after 2 days dinugo ako bumalik ako s ob sabi not pregnant and period n tlga yon kaya ko dinugo. nagkaka false positive sabi ni ob kapag stress and puyat sakto stress ako sa work nun and alwys din puyat.

positive yan.. pero best thing is to consult ur OB.. nakakapagtaka lang na d ka ba marunong magbasa ng instruction if positive or negative?? nasa balot yan ng PT mismo..

mas maganda kong trans v kasi sa akin dumadating naman regla ko dati pero kunti lng kaya para sure ako nagpa trans v dun nakita na buntis nga ako

8mo ago

wait Ka nlng 2 weeks mamsh if kakainplantation or kakableeding mo palang possible na early pregnancy pa Baka wala Lang Makita sa transV better mag repeat PT Ka at least 3 times na mag kakaibang araw Kasi palinaw Yan Ng palinaw habang tumatagal.

sobrang linaw po nyan para di maging positive. best to confirm it with your OB. pacheck up ka na. Congrats.

8mo ago

Hindi po sya evap maam kasi sobrang linaw . Maybe may error ung pt mismo kaya ganun

mag try k ulit mag pt mii, ibang brand nman po kung mgpopositive ulit , or kaya magpa transv napo agd kayu to be sure.

8mo ago

Nag pt na po uli ako negative po

Better consult your OB po kelangan ng eskperto po

yes n yes means implantation bled. po yan

kamusta mi positive pregnancy naba?

8mo ago

🥺

Pa serum po kayo mam..para mas sure!