Faint PT positive

Hello po, new to this group. Nag PT po ako for a few days na noticed a shadow or very faint line nung January month end. Mga 2 weeks na din ako nakakaramdam ng cramping sa puson Feb 1-3 nagPT po ako mas solid na yung line. Its supposed to be my first day of period bukas. Should I wait until matapos ang supposed period days ko bago magpacheckup mga next week or pacheck na kaagad bukas? BTW, started taking Belta folic last month lang

Faint PT positive
2 Replies

Yes po, wait ka po until 1 week bago magpa check up.. Maaga pa para magpa check up kasi hindi ka pa naman delayed talaga. Wag niyo istop yung folic acid na tinake niyo, inomin niyo pa rin.

Pag 1 week kana delayed pwede kana pa check up.