Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

ganyan din ako sis, na istress din ako kakaantay, lagi ko p nga pinagdadasal n sana same kami ng bday ni bb,kaso hindi lumabas nong bday ko.hehe... halos 2 wiks din aq nag take ng primrose,lakad at squat,38 wiks and 6 days, no sign of labor ako,pero ramdam kong bumababa na si baby, nakapag general cleaning pa nga ako sa bahay eh, tas ung mga taong nakakakita sa akin,tanong ng tanong,akal nila nanganak n ako,kaso hindi pa, pero sagot ko sa kanila,tapusin ko pa yta mag general cleaning tsaka xa lumabas,sabi ko nlang n pabiro sa kanila..at ayon nga, mga madaling araw ng martes, exact 39 wiks n tyan ko,dun na xa humilab ng humilab, sakto,tapos na din ako nag general cleaning, .ayon nga, mga 11.15 ng umaga, baby's out na...kea antay antay nlang sis,wag mo nlang isipin,para d ka lalong ma stress...

Mommy i feel you..ganyan na ganyan din po nararamdaman ko nung buntis pa ko.. Gusto ko na po manganak😂 tapos naka2 weeks na din po ako nagiinsert ng eveprim sa pempem ko.. 4 capsules pa po 3 times a day😯 hahaha.. Hintay lang po talaga mommy.. Konting tiis na lang po.. Lalabas po si baby once ready na po siya😊

4y ago

yes po, thankyou po ult 😊

37 & 6 weeks 1 cm in 2 weeks humihilab lang sa may puson pero wala prin ibang sign every morning 1 hour walking at after nmn yoga pero mataas parin c baby at wala pa sign tuesday ie ulit nagprimrose pero prang wala nmn effective pa sana lumabas c baby kakapagod na🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4y ago

Oo ndi dapat itigil kc malaking tulong pa din un kapag nanganak tau wait nlang tlga natin c baby lumabas..🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ako po 38 weeks na NGAYON . PARANG may lumabas lang na brownish tapos panay sakit ng puson ko . tipong ramdam na ramdam mo yung pressure Niya tapos naninigas tiyan ko . hirap na din makalakad Kasi masakit po yung bandang pempem ko . manganganak na kaya po ako?

Me po 39weeks and 2days no sign padin po at close po cervix 2weeks ndin ng ttake ng primrose oil... Continue walking at squat lang daw sabi ni doc lalabas din daw si baby wag daw mag worry😊

4y ago

thankyou sis. think positive lang tayo. goodluck po saatin. stay safe po. 😊💕

Ako sis 37 week and 6 days na din pero di ko alam kng open na ba aung cervix ko o hindi dahil di pako na i.e sa martes pako,babalik check up baka dyan na cguro ako e i.e gusto ko na din maka raos🤗

4y ago

Ako nga din sis di ako maka tulog ng maayos sa gabe lagi alo di kumportabli😁

39 weeks ko na this day. 1cm pa lang sakin, want ko na makaraos din. Lakad lakad mamsh, at squats daw, sex ganurn. Pag stress ata tau mas lalo sya di lalabas hays.

4y ago

Ayy ganun pala yun, wala namn kasi nasasabe saken yung OB ko. Pero dina kasi kinakaya pag do dahilan narin na hirap kumilos minsan after magdo naninigas ang tiyan kaya nakakatakot rin

ganyan din ako nun sa baby ko close cervix parin malapit na duedate kaya na induce ako kasi maoverdue nako nakakain nadin siya poop.. buti nainormal ko pa sobra hirap

4y ago

yun nga po kinakatakot ko baka po makapoop si baby pero in right time, lalabas po siguro siya. salamat po momsh. stay safe po. 😊

Lalabas at lalabas din po momsh si baby kung kelan nya gusto. Nakakainip talaga mag waiting game. Hopefully, makaraos ka na soon. God bless. 💕

4y ago

try ko nalang hindi maghintay momsh para dko mapansin na matagal huhu. thankyou po. Godbless u more, stay safe po. 💕

relax ka nlng mommy .. lalabas c baby pag na boring na sya .. mg ipon ka ng lakas para sa araw na mnganganak ka. and pray lang.