Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

Mommy i feel you..ganyan na ganyan din po nararamdaman ko nung buntis pa ko.. Gusto ko na po manganak😂 tapos naka2 weeks na din po ako nagiinsert ng eveprim sa pempem ko.. 4 capsules pa po 3 times a day😯 hahaha.. Hintay lang po talaga mommy.. Konting tiis na lang po.. Lalabas po si baby once ready na po siya😊

4y ago

yes po, thankyou po ult 😊