38 weeks and 6 days

I'm worried na po kasi No sign of labor and still close cervix parin kahit nagawa ko na 1 week mag lakad lakad, squat, inom/kain pineapple, primrose naka dalawang banig na. Still no sign🥹ano pa pong pwedeng gawin gusto ko na po makaraos.🥺

2 Replies

naku sis, i-relax mo langm wag mong pagurin, stressin sarili mo kapapatagtag kasi kusang bubukas yan kung okay ang cwrvix monat ready na si baby lumabas. mahiral maglabor at umire ng pagod..pag edd mo.na at wala may OB ka naman siguro nanaalalay sayo. pwedemg induced. kausapin mo lang baby mo. manood ka panonumire mg maayos, yung tamang oaghinga. manood ka pano ang tamang pagbbreastfeed kesa po nasstress ka. lalong tatagal yan kais..based sa experience ko. ako natulog lang ng natulog kasi tamad na tamad ako nung buntis ako maglalakad at magexercise kusa na alng 39w5d naglabor at labas agad noal delivery..

di ka nag Iisa mii 38weeks and 6days na din Ako close cervix padin,nagawa ko Nadin lahat ,