Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

Me po 39weeks and 2days no sign padin po at close po cervix 2weeks ndin ng ttake ng primrose oil... Continue walking at squat lang daw sabi ni doc lalabas din daw si baby wag daw mag worry😊

4y ago

thankyou sis. think positive lang tayo. goodluck po saatin. stay safe po. 😊💕