Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

Lalabas at lalabas din po momsh si baby kung kelan nya gusto. Nakakainip talaga mag waiting game. Hopefully, makaraos ka na soon. God bless. 💕

4y ago

try ko nalang hindi maghintay momsh para dko mapansin na matagal huhu. thankyou po. Godbless u more, stay safe po. 💕