Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

relax ka nlng mommy .. lalabas c baby pag na boring na sya .. mg ipon ka ng lakas para sa araw na mnganganak ka. and pray lang.