Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

Kapa check-up ko Lang kanina sa Center mg 2CM na ako manipis na din cervic ko..Kaya neresitahan na ako nang primaRose

4y ago

inom ka pineapple juice sis..tapus lakad everymorning kahit 30 minutes Lang Kain ka din nang pinya..Yan ung ginawa ko..Sabi nang midwife ung mg papa anak sa akin..manipis na ung cervix ko..

Wag kang ma.stress momsh baka makatae c baby.. God forbids.. Relax lang pray and kausapin mo lage c baby.

4y ago

ganun po ba pag mastress? 😱 salamat po momsh. Godbless po and stay safe. 😊💕

lakad po kaya momshie ganyan ginawa ko at 38 weeks sakto lumabas na si baby tas do kami ni hubby

Hi sis. Wag ka po mastress, sb nla lalabas at lalabas din c baby. Good luck po

4y ago

Kaw din sis. Stay safe and healthy po

38 weeks NGAYON 1cm palang daw si baby . malapit na kaya ako manganak ?

lalabas at lalabas din po si baby pag ready na siya

Pag ready na c baby

ilang CM kana sis

Pineapple juice!

4y ago

Lakad lakad ka siz. Wag kang mag pine apple. May tendency na tumaas sugar mo. Di sya recommended ng mga ob.