Still no sign of labor

38weeks & 5days but still no sign of labor. 37th week - close cervix 38th week - still close cervix Gusto ko napo makaraos, pang 2nd week ko na tinatake primrose. Squat at lakad tapos contact kay hubby. I think dipa rin enough. Mataas parin tyan ko. Wala parin ako nafefeel na sign of labor. Parang naisstress nako ☹️ Sa friday pa next IE ko huhuhu

19 Replies

ganyan din ako nun sa baby ko close cervix parin malapit na duedate kaya na induce ako kasi maoverdue nako nakakain nadin siya poop.. buti nainormal ko pa sobra hirap

4y ago

yun nga po kinakatakot ko baka po makapoop si baby pero in right time, lalabas po siguro siya. salamat po momsh. stay safe po. 😊